เกม ไพ่ป๊อกเด้ง สุดคลาสสิคของทุกยุคทุกสมัย

How To Play Pok Deng Online

หากจะให้กล่าวถึงเกมไพ่ยอดนิยมอันดับต้นๆในประเทศไทยนั้นทุกคนจะต้องนึกถึงเป็นสิ่งเดียวกันแน่นอนนั่นก็คือ ไพ่ป๊อกเด้ง ซึ่งเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายๆ ในหมู่บรรดามิตรสหายหรือแม้แต่ในครอบครัวช่วงเทศกาลสังสรรค์ต่างๆที่ได้มีโอกาสมาใช้เวลาร่วมกันและทำกิจกรรมต่างๆ

 

Pokdeng Online

 

จากเกมไพ่ธรรมดากลายเป็น ไพ่ป๊อกเด้ง ที่สามารถเล่นออนไลน์

ตอนนี้เกมไพ่ป๊อกเด้งได้ถูกเอามาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโปรแกรมเกมในลักษณะของเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่สามารถเล่นได้ตลอดเวลา เป็นเกมไว้เล่นก่อนนอน หรือมีเวลาไม่เยอะก็สามารถเล่นได้เช่นเดียวกัน ป๊อกเด้งออนไลน์เปลี่ยนรูปแบบจากเล่นกับเพื่อนฝูงเป็นการเล่นกับคนที่ไม่รู้จัก

แม้กระนั้นจะเน้นที่การเล่นให้ได้เงินมากยิ่งกว่าเดิม แต่ว่าไม่จำเป็นต้องห่วงป๊อกเด้งออนไลน์ก็ยังสามารถเล่นกับเพื่อนฝูงได้อยู่ โดยสามารถนัดหมายเพื่อนของเราให้เข้าระบบแล้วหาห้องเล่นด้วยกันได้ โดยที่ทุกคนไม่ต้องเดินทางมาพบกันให้เสี่ยงกับการติดเชื้อ Covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในปัจจุบัน ป๊อกเด้งออนไลน์ก็เลยเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันอีกด้วย

 

ขั้นตอนการเล่น ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ ผู้เล่นจำเป็นต้องเลือกห้องสำหรับเพื่อใช้ในการจะเล่น ห้องนึงจะมีเจ้ามือ หนึ่งคนแล้วก็ที่เหลือจะเป็นผู้เล่น อื่นๆที่มีประมาณ 4-6 คนรวมเจ้ามือด้วย เกมจะเริ่มโดยเจ้ามือจะกระทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นทุกคน ครั้งละหนึ่งใบวนตามเข็มนาฬิกาจนกระทั่งครบคนละ 2 ใบ แล้วต่อจากนั้นให้ผู้เล่นนับแต้มไพ่ทั้งสองใบ

ซึ่งแต้ม 9 นั้นจะเป็นแต้มสูงสุดในเกมป๊อกเด้ง ผู้เล่นจะได้แต้มเท่าไรก็ได้ขอเพียงแค่มีแต้มในมือมากกว่าแต้มไพ่ของเจ้ามือก็จัดว่าเป็นผู้ชนะในตานั้นโดยทันที ถ้าหากไม่ชอบใจแต้มไพ่ที่ถือยู่ในมือทั้งสองใบนั้น ผู้เล่นทุกคนรวมทั้งเจ้ามือมีสิทธิ์ขอจั่วไพ่เพิ่มอีกหนึ่งใบเป็นใบที่ 3

แล้วนำแต้มไพ่มาบวกเพิ่มให้ได้แต้มมากที่สุดโดยใกล้เคียง 9 แต้มเช่นเดิม ในไพ่ป๊อกเด้งผู้เล่นจะได้หรือเสียเงินเสียทองที่พนันไว้ เว้นเสียแต่การได้แต้มพิเศษ สำหรับข้อตกลงการเล่นไพ่ใบที่ 3 เจ้ามือและก็ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์เรียกไพ่ใบที่ 3 ได้ทุกคน ถ้าหากเจ้ามือไม่ได้ป๊อกเด้ง

แนะนำ เกมยิงปลาออนไลน์ ยิงได้มากยิ่งได้เงินมาก

การนับแต้มไพ่พิเศษ

ไพ่ ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9เป็นการได้แต้มไพ่ทั้งยัง 2 ใบรวมเป็น 8 หรือ 9 อัตราการชำระเงิน 1 เท่า
ไพ่ ป๊อก 9 สองเด้งเป็นการได้แต้มไพ่ทั้งยัง 2 ใบรวมแล้วได้ 9 แล้วมีดอกไพ่เช่นเดียวกัน อัตราการชำระเงิน 2 เท่า
การที่ได้ไพ่ ป๊อก 8 สองเด้งเป็นการได้แต้มไพ่ทั้งยัง 2 ใบรวมแล้วได้ 8 แล้วมีดอกไพ่เช่นกัน อัตราการชำระเงิน 2 เท่า
แต้มไพ่ สามเด้ง เป็นการได้ไพ่อีกทั้ง 3 ใบเป็นดอกไพ่แบบเดียวกัน อัตราการชำระเงิน 3 เท่า
แต้มไพ่ สองเด้ง เป็นการได้ไพ่อีกทั้ง 2 ใบเป็นดอกไพ่แบบเดียวกัน อัตราการชำระเงิน 2 เท่า
หากไพ่ เลขเดียวกัน 2 ใบ เป็นการได้ไพ่ทั้งยัง 2 ใบ เป็นเลขเดียวกัน อาทิเช่น 3 3 (6 แต้ม 2 เด้ง) อัตราการชำระเงิน 2 เท่า
หากได้ไพ่เซียน เป็นการได้ไพ่ 3 ใบ เป็น J Q K ดังเช่นว่า KKJ QQJ JQK อัตราการชำระเงิน 3 เท่า
แต้มไพ่ตองหมายถึงการเล่นไพ่ 3 ใบ เป็นเลขเดียวกันหมด จะเป็นเลขอะไรก็ได้ อัตราการชำระเงิน 5 เท่า
หากได้ไพ่สเตรทฟรัชหมายถึงการได้ไพ่ 3 ใบ เรียงกันและก็มีดอกไพ่เช่นกัน ตัวอย่างเช่น 5 6 7 โพธิ์ดำ, 3 4 5 สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด อัตราการชำระเงิน 5 เท่า
ถ้าได้ไพ่เรียงหมายถึงการได้ไพ่ 3 ใบ เรียงกัน แต่ว่าดอกไพ่ต่างกัน ดังเช่น 7 8 9 อัตราการชำระเงิน 3 เท่า
การนับแต้มสำหรับไพ่ที่เป็นตัวเลขตั้งแต่ 2 ถึง 9 จะมีค่าตามเลขนั้นๆ,ไพ่ J Q K และก็ 10 จะนับเป็น 0 , A นับเป็น 1

 

Pokdeng Online

 

หากเจ้ามือได้ป๊อกเด้ง (ไพ่ 2 ใบมีแต้ม 8 หรือ 9) จะกระทำการหงายไพ่โดยทันที ผู้เล่นที่มีแต้มน้อยกว่าจะเสียตังค์โดยทันที แต่กลับกันหากผู้เล่นได้ป๊อกเด้งจะกระทำหงายไพ่ในทันทีหากเจ้ามือมีแต้มน้อยกว่าจะเสียตังค์โดยทันทีเช่นกัน และหากเจ้ามือและก็ผู้เล่นได้ป๊อกเด้งแต้มเสมอกันนับว่าเสมอ

ไพ่ป๊อกเด้งเป็นเกมไพ่ที่เล่นสนุกสนาน เวลาเล่นต่อเกมๆนึงไม่นาน การเล่นไม่สลับซับซ้อน การชำระเงินที่เข้าใจง่าย ก็เลยเล่นได้ทุกๆที่ ทุกเมื่อในเว็บไซต์พนันออนไลน์หรือเล่นผ่านแอปบนอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ เพียงป๊อกเด้งไม่ใช่เกมที่ได้รับความนิยมในระดับสากลมากเท่าไรนัก ทำให้บางเว็บไซต์พนันออนไลน์ก็เลยไม่มีเกมนี้ ถ้าหากต้องการจะเล่นป๊อกเด้งออนไลน์จริงๆ ให้ตรวจสอบดูก่อนว่าเว็บไซต์ที่จะเลือกเล่นนั้นมีเกมป๊อกเด้งไว้ให้บริการด้วยหรือเปล่า